Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu Nihonzen nằm ở sự phối hợp lên ý tưởng giữa chủ nhà và đội ngũ chuyên gia Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, mãn ý nguyện dưới đôi tay thiết kế chuyên nghiệp của các chuyên gia mà không phải chủ quan chỉ từ phía nhà thiết kế.

Hướng tới nhóm khách hàng và đối tác là người Việt Nam, Nihonzen chú trọng tìm ra những ý tưởng thiết kế dung hòa đảm bảo các nguyên tắc cơ bản của người Nhật trong thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự đồng thời giữ được nét truyền thống riêng của người Việt Nam!

Để lên ý tưởng thiết kế sân thượng đẹp, chúng tôi tìm hiểu về cấu trúc không gian sống và sinh hoạt các tầng của ngôi nhà, xem xét các yếu tố về phong thủy cũng như đặc điểm môi trường sống xung quanh để thống nhất bản mô phỏng.

Yếu tố về tính cách, mệnh của gia chủ cũng như đặc điểm thành viên gia đình của khách hàng cũng ảnh hưởng đến quá trình hình thành ý tưởng thiết kế vườn sân thượng của đội ngũ Nihonzen, nhằm đem lại cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất.

Onsen có nghĩa là Ôn Tuyền – Suối nước Nóng. Nihonzen triển khai dự án thiết kế các khu tắm Onsen cho các khu nghỉ dưỡng hay biệt thự theo ý tưởng từ khách hàng đồng thời từ ý tưởng thiết kế riêng của đội ngũ chuyên gia.

Điểm riêng của Nihonzen là có các nhà thiết kế người Nhật, hiểu rõ về ý nghĩa của văn hóa tắm Onsen, vì thế chúng tôi tự tin đưa ra những ý tưởng thuyết phục phù hợp và thỏa mãn mong muốn của khách hàng, đem tới cho đối tác những dự án thi công bể tắm Onsen đậm chất Nhật nhất.

Lấy ý tưởng từ một không gian thư giãn hài hòa với thiên nhiên, đem lại cho con người cảm giác vừa tươi mới vừa thanh trầm, Nihonzen phát triển của dự án thiết kế sky bar đẹp cho nhiều loại hình công trình thi công.

Để đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng và đối tác, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng ban đầu từ phía khách hàng cũng như có sự trao đổi trong quá trình hoàn thiện thiết kế. Đồng thời Nihonzen có đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu với những ý tưởng sky bar đẹp vô cùng phong phú có thể đáp ứng được mọi tiêu chí và mong muốn từ khách.