Vườn Trên Sân Thượng

Để mang lại cho khách hàng không gian sống đẹp và hoàn thiện, Nihonzen khai thác hạng mục thiết kế sân vườn trên sân thượng, tạo ra một không gian thường thức thư giãn mới kết hợp tính truyền thống trong phong cách hiện đại.

  1. Ý tưởng và thiết kế sân vườn đẹp trên sân thượng

Để lên ý tưởng thiết kế sân thượng đẹp, chúng tôi tìm hiểu về cấu trúc không gian sống và sinh hoạt các tầng của ngôi nhà, xem xét các yếu tố về phong thủy cũng như đặc điểm môi trường sống xung quanh để thống nhất bản mô phỏng.

Yếu tố về tính cách, mệnh của gia chủ cũng như đặc điểm thành viên gia đình của khách hàng cũng ảnh hưởng đến quá trình hình thành ý tưởng thiết kế vườn sân thượng của đội ngũ Nihonzen, nhằm đem lại cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất.

Kết hợp với phong cách thiết kế sân thượng hiện đại của các chuyên gia Nhật Bản, chúng tôi đưa ra cho khách hàng những bản thiết kế có tính khả thi nhất để các bạn lựa chọn, chúng tôi đảm bảo trách nhiệm trong quá trình thi công vườn sân thượng.

  1. Quan điểm thiết kế vườn sân thượng của Nihonzen

Đối với hạng mục đặc biệt như thiết kế sân vườn trên sân thượng, đội ngũ chuyên gia của Nihonzen chúng tôi thống nhất các quan điểm trong thiết kế để đảm bảo hài hòa giữa các yếu tố về nhân – thiên – địa

+ Tôn trọng và tuân thủ các đặc điểm của khoa học phong thủy trong xây dựng không gian sống

+ Đảm bảo kết cấu căn bản của một vườn sân thượng truyền thống: hệ thống dẫn và thoát nước, sàn và cây cảnh trang trí.

+ Đảm bảo tính tiện nghi và thẩm mỹ trong thiết kế không gian sân vườn đẹp trên sân thượng.

  1. Đặc điểm thiết kế vườn sân thượng đẹp

Đội ngũ chuyên gia thiết kế của Nihonzen hiểu rõ về phong cách thiết kế sân vườn sân thượng hiện đại kiểu Nhật cũng như những nét đặc trưng thuần phong của người Việt, vì vậy thiết kế vườn đẹp trên sân thượng chúng tôi mang tới cho khách hàng nổi bật bởi những đặc trưng sau:

+ Đa dạng các loài cây cảnh phù hợp với khí hậu, không gian sống cũng như kiến trúc của ngôi nhà

+ Được trang trí bàn ghế kết hợp với giàn che tạo ra không gian thư giãn, tận hưởng nghỉ ngơi cho người sử dụng, đem tới cảm giác vừa tiện nghi hiện đại vừa có nét lãng mạn.

+ Có sự cân đối giữa các màu sắc của cảnh và đồ vật trang trí, đem lại không gian hài hòa, điều hòa tâm trạng cho người sử dụng.

+ Các loại cây được chọn lọc kỹ theo sở thích của gia chủ, chất lượng của cây hay mục đích sử dụng.

Thiết kế thi công vườn sân thượng của Nihonzen cam kết đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng như tuân thủ hợp đồng dự án, đội ngũ chuyên gia nhiệt tình tiếp nhận và tư vấn thiết kế phù hợp với nguyện vọng và ý tưởng ban đầu từ khách hàng, đối tác.