Tư Vấn Thiết Kế Sân Vườn

Tư Vấn Thiết Kế Sân Vườn

Đi cùng xu thế phát triển chung của xã hội, chúng ta đang bước vào giai đoạn sống với nhà cao cửa rộng. Một căn nhà đẹp không chỉ có ngôi nhà to đẹp mà phải có một sân vườn rộng, thiết kế sang trọng phù hợp với từng kiến trúc của ngôi nhà. Sân vườn không chỉ thể hiện được sự sang trọng mà còn thể hiện được cá tính của từng chủ nhà.

Một ngôi nhà có sân vườn thiết kế hợp phong thủy không chỉ mang lại không gian sống hoàn hảo mà còn mang lại sự tài lộc, an khang thịnh vượng cho gia chủ, bạn có muốn sở hữu một sân vườn như vậy không?

Trong nhiều năm qua, đội ngũ kiến trúc sư Nihonzen đã thiết kế và thi công rất nhiều sân vườn từ bắc vào nam. Chúng tôi mang tâm huyết, kiến thức mình có cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế sân vườn chuyên nghiệp cam kết mang đến cho bạn một sân vườn hơn cả sự mong đợi của bạn.

Chúng tôi tạo nên thương hiệu trên thị trường này nhờ vào sự chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc.

Mỗi sân vườn chúng tôi thiết kế đều hướng đến sự đồng điệu với kiến trúc ngôi nhà, thể hiện được cá tính của chủ nhà, mang lại phong thủy tài vượng cho chủ nhà và điều quan trọng là kết hợp được với nền văn hóa của từng vùng miền. Nihonzen thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế, mang lại sự mới mẻ cho cảnh quan, đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tình thần trong cách thể hiện.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng mọi thứ từ phong cách thiết kế đến sự giao thoa giữa cái đẹp và phong thủy, hứa hẹn mang đến sân vườn phù hợp với xu hướng hiện đại

Chúng tôi có những phong cách: 

  • Thiết kế sân vườn hiện đại

Dù đã có từ rất lâu nhưng phong cách thiết kế sân vườn hiện đại luôn là được sự yêu thích của nhiều chủ nhà. Phong cách sân vườn hiện luôn có tổ chức và có tính kiểm soát rất cao. Trọng tâm của sân vườn là khung, bê tông và đá, mang lại cảm giác vững chãi mạnh mẽ cho ngôi nhà.

  • Phong cách Thiết kế sân vườn cổ điển

Một sân vườn mang phong cách cổ điển luôn lấy cây cối, hoa lá làm trọng tâm, mang lại cho sân vườn cảm giác yên tĩnh, trong lành thư giãn thoải mái theo phong cách cổ điển. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sân vườn mang phong cách cổ điển nhưng vẫn toát lên sự sang trọng của ngôi nhà, sự kết hợp hài hòa vừa mang đến cảm giác mới lạ cho tổng thể kiến trúc.

  • Phong cách sân vườn Á Đông 

Sân vườn mang phong cách thiết kế Á Đông sẽ mang lại cảnh quan yên lặng, thanh bình một cách lạ thường, nó thu hút được người nhìn và cuốn hút một cách lạ kỳ. Có 3 yếu tố quan trọng để tạo nên sân vườn phong cách Á Đông là thu nhỏ, tượng trưng và cảnh quan. Từ những vật liệu gần gũi như đá, cát,…thì cả thiên nhiên được thu nhỏ vào khu vườn của bạn có đầy đủ cây cỏ, núi, sông.

 

  • Phong cách sân vườn Nhật Bản

Phong cách thiết kế này đặc biệt chú ý đến khoảng lặng, góc thư giãn mang lại không gian yên lặng, nếu bạn là người yêu thích những khoảng không để thư giãn nghỉ ngơi thì việc kết hợp phong cách của Nhật Bản với ngôi nhà của bạn vô cùng thích hợp. Kiến trúc sân vườn của người Nhật luôn giản dị, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

  • Phong cách sân vườn kiểu Pháp

Đặc trưng của phong cách thiết kế cổ điển không thể không kể đến phong cách thiết kế kiểu Pháp. Vừa mang hơi hướng cổ điển cân bằng, và đối xứng, vừa toát lên vẻ lãng mạn, bay bổng.

Thiết kế sân  vườn kiểu Pháp đòi hỏi sự chỉn chu đến từng chi tiết, từ việc cắt tỉa cây cối đến bố cục lối đi.

Bạn muốn sân vườn nhà mình mang phong cách nào thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể!