Sky Bar

Thiết kế sky bar đẹp là một trong những thế mạnh của đội ngũ Nihonzen. Với mong muốn đem tới cho khách hàng không gian hoàn thiện nhất trong các công trình thi công, chúng tôi tự tin giới thiệu về Sky Bar – hạng mục nổi bật với nhiều dự án thành công.

  1. Ý tưởng thiết kế sky bar đẹp của Nihonzen

Lấy ý tưởng từ một không gian thư giãn hài hòa với thiên nhiên, đem lại cho con người cảm giác vừa tươi mới vừa thanh trầm, Nihonzen phát triển của dự án thiết kế sky bar đẹp cho nhiều loại hình công trình thi công.

Để đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng và đối tác, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng ban đầu từ phía khách hàng cũng như có sự trao đổi trong quá trình hoàn thiện thiết kế. Đồng thời Nihonzen có đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu Nhật Bản với những ý tưởng sky bar đẹp vô cùng phong phú có thể đáp ứng được mọi tiêu chí và mong muốn từ khách.

Dự án thiết kế Sky bar của chúng tôi tập trung xây dựng ý tưởng cho các không gian Sky Bar tại biệt thự, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ hay các cửa hàng kinh doanh dịch vụ. Với mỗi loại hình không gian, việc lên ý tưởng thiết kê Sky bar đẹp sẽ được thực hiện logic, tỷ mỷ đến từng chi tiết.

  1. Quan điểm thiết kế Sky bar của Nihonzen

Dự án Sky bar của chúng tôi được xây dựng phát triển dựa trên nền tảng các quan điểm thông nhất về thiết kế và thi công của đội ngũ chuyên gia Nihonzen. Theo đó, chúng tôi tiến hành dự án tuân thủ những nguyên lý căn bản khi hình thành một sky bar như sau:

Thứ nhất: Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Từ cái tên của dự án, khách hàng có thể thấy nguyên tắc quan trọng nhất của thiết kế Sky Bar tại Nihonzen là khai thác, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Các không gian sky bar đẹp được thiết kế lựa chọn địa hình, vị trí thi công cũng như sử dụng đến những tấm kinh trong suốt chịu lực cao sao cho hệ thống ánh sáng vào ban ngày của sky bar hoàn toàn có được từ tự nhiên, mang tới cảm giác chân thật và sảng khoái cho người ghé thăm.

Thứ 2: Bố trí quầy bar hợp lý

Nguyên lý này được điều chỉnh về loại quầy bar, kích thước và màu sắc phù hợp, hài hòa với không gian thi công.

Theo đó:

+ Sky bar dành cho những biệt thự thường có quầy bar nhỏ, chi tiết trang trí đơn giản và màu sắc trầm, tạo không khí ấm cúng lãng mạn. Thông thường tại các biệt thự sky bar được đặt ở sân thượng và không sử dụng nhiều đến kính trong suốt chịu lực

+ Sky bar dành cho các khu nghỉ dưỡng có diện tích thoáng rộng hơn, các quầy bar được trang trí tỉ mỉ hơn với màu sắc trung tính phù hợp với thời tiết, khí hậu quanh năm.

+ Sky bar dành cho các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ thường chú trọng đến hiệu quả thu hút khách hàng về số lượng. Khi đó quầy bar được chú trọng hơn về chiều dài, màu sắc thường đồng nhất với thương hiệu của cửa hàng kinh doanh đó.

Thứ 3: Tạo không gian thông thoáng trong sky bar

Tận dụng ánh sáng từ thiên nhiên, Nihonzen tiếp tục thiết kế sky bar đẹp với những ý tưởng về làm tăng độ thoáng cho không gian của các công trình sky bar.

Số lượng bàn ghế được sử dụng sẽ tỷ lệ nghịch với kết cấu về chất của những chi tiết này. Theo đó, nếu sử dụng các sản phẩm bàn ghế dày như sofa, số lượng của chúng sẽ khá ít và được sắp xếp cách khá xa để tạo không gian thông thoáng.

Hoặc nếu sử dụng số lượng bàn ghế nhiều thì những chiếc ghế mây, ghế đẩu phá cách sẽ được ưu tiên sử dụng, tạo độ “mảnh” và thoáng cho không gian skybar.

Ngoài ra, chúng tôi tận dụng sắc xanh của nhiều loại cây cảnh hoặc thảm cỏ nhân tạo làm tăng điểm nhấn cho không gian của bar, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và có chiều sâu trong không gian thư giãn.

Thứ 4: Chú trọng những chi tiết nhỏ

Nihonzen đánh giá cao vai trò của những chi tiết nhỏ làm điểm nhấn tại các sky bar, nhiều đồ vật nhỏ dễ gây ấn tượng cho khách hàng được tận dụng làm tăng tính hoàn thiện cho thiết kế.

Màu sắc của các chi tiết này đồng thời cũng được lựa chọn tỉ mỉ sao cho khi kết hợp với không gian của sky bar sẽ không gây cảm giác khó chịu, thừa thãi hoặc không hài hòa tương phản với nhau.

Thứ 5: Thiết kế hài hòa giữa âm thanh và ánh sáng

Các thiết kế sky bar của chúng tôi cũng được tuân thủ theo nguyên lý về bố trí âm thanh ánh sáng. Theo đó, vị trí lắp đặt bóng đèn và loại bóng được quy định cụ thể để tối đa hóa sự đặc sắc, mới lạ và dễ truyền cảm hứng cho người thư giãn.

Âm thanh sky bar cũng được thiết kế dàn trải trong khuôn khổ toàn không gian, phù hợp với phong cách bài trí cũng như thị hiếu của khách hàng.