Chăm Sóc Cây Cảnh Sân Vườn Biệt Thự

Dịch vụ chăm sóc sân vườn trọn gói. 

Không phải ai cũng có thời gian và kỹ năng để chăm sóc một vườn cây có rất nhiều loại, đòi hỏi kỹ năng cao và dành nhiều thời gian hàng ngày. Nếu bạn là người bận rộn với công việc hàng ngày, nhưng vẫn muốn có giây phút nghỉ ngơi ở sân vườn nhà với vườn cây tươi tốt.

Thì dịch vụ chăm sóc sân vườn sẽ tạo ra một khu vườn đẹp, chúng ta phải có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và ngoại cảnh, giữa thiết kế cảnh quanthi công trồng cây, giữa các yếu tố tĩnh và động…

Để giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Trồng cây cảnh có phần khác với cây ăn quả và cây môi trường, cây cảnh cũng giống như một người phụ nữ đẹp, càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”, tuy nhiên nếu đầu tư chăm sóc, uốn tỉa đúng cách chúng ta có thể khai thác được hết vẻ đẹp của cây, đó là điều mà người yêu cây xanh, yêu sân vườn đều muốn đạt được. Đồng thời, việc chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn đúng cách còn đảm bảo sân vườn duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu.

Trồng cây cảnh không phải là vấn đề khó, nhưng đòi hỏi phải có kỹ thuật và nghệ thuật.

Dịch vụ chăm sóc sân vườn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây trong vườn, cây tại cơ quan xí nghiệp. 

Công việc chúng tôi sẽ làm bao gồm: 

Chăm sóc cắt tỉa định kỳ các cây che bóng mát, cây bonsai, chăm sóc cây hoa cỏ.

Hỗ trợ phòng ngừa và diệt sâu bệnh cho cây.

Tưới nước cho cây theo định kỳ..

Bón phân, phun thuốc bảo dưỡng cho cây theo định kỳ.

Quét dọn thu gom rác, lá cây,…

Thay trồng lại cây mới cho những cây, hoa ngắn hạn.

Cắt tỉa, tạo dáng thế cho cây, hàng rào.

Cứ mỗi tháng 1 lần sẽ có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chăm sóc cây cảnh để đưa ra hướng chăm sóc cho thời gian tiếp theo.

Chăm sóc, bảo dưỡng cây cảnh các loại. Nhận cắt cỏ định kỳ, cắt tỉa, chặt cành, phát quang, tưới nước, bón phân, trồng cỏ, trồng hoa, làm mới đất, trồng mới, thay thế cây, vệ sinh sân vườn cho khuôn viên, biệt thự, nhà vườn.

Tư vấn, thiết kế, thi công sân vườn, biệt thự, resort, cảnh quan đô thị, công viên,…

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một cảnh quan sân vườn phù hợp với tổng khuôn viên ngôi nhà, kết hợp hài hòa giữa cá tính của chủ và phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.

Sau khi thống nhất được bản thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành thi công, tùy thuộc vào quy mô của dự án mà sẽ có thời gian phù hợp.

Cũng tương tự như chăm sóc cây vườn cho cơ quan xí nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh cho sân vườn, biệt thự, cảnh quan đô thị, công viên.

Mua bán, cho thuê và cung cấp cây xanh, cây công trình, cây hoa cảnh, cây văn phòng, cây cổ thụ.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp, bạn có thể mua hoặc thuê những cây xanh được chăm sóc rất tốt về cho sân vườn, văn phòng hay khuôn viên nhà bạn.

Chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, sân vườn, biệt thự, resort, cảnh quan đô thị,…

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm, lựa chọn những giải pháp kỹ thuật trên quy mô từng thủy vực, loại đất đá, tính chất thủy văn của khu vực, giá thành dự án, tính chất lớp phủ bề mặt, địa hình, chúng tôi luôn muốn tạo cảnh quan cho môi trường làm việc của công ty, xí nghiệp mình được xanh mát và sau những giờ căng thẳng được thư giãn trong công viên, vườn cây sẽ làm cho mọi người giảm bớt đi sức nặng về thể chất và tinh thần.

Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi : Để được giải đáp các thắc  mắc & tư vấn thêm về các Dịch  Vụ khác liên quan đến dịch vụ chăm sóc sân vườn và những dịch vụ khác