Khu Tắm Onsen

Khu tắm Onsen

Khai thác tính thiền trong phong cách kiến trúc, thiết kế của Nhật Bản, Nihonzen chúng tôi phát triển dự án Khu tắm Onsen – những bể tắm suối nước nóng đậm chất Nhật, được thiết kế ý tưởng bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế đến từ đất nước mặt trời mọc.

  1. Ý tưởng thiết kế khu tắm Onsen tại Nihonzen

Onsen có nghĩa là Ôn Tuyền – Suối nước Nóng. Nihonzen triển khai dự án thiết kế các khu tắm Onsen cho các khu nghỉ dưỡng hay biệt thự theo ý tưởng từ khách hàng đồng thời từ ý tưởng thiết kế riêng của đội ngũ chuyên gia.

Điểm riêng của Nihonzen là có các nhà thiết kế người Nhật, hiểu rõ về ý nghĩa của văn hóa tắm Onsen, vì thế chúng tôi tự tin đưa ra những ý tưởng thuyết phục phù hợp và thỏa mãn mong muốn của khách hàng, đem tới cho đối tác những dự án thi công bể tắm Onsen đậm chất Nhật nhất

Các dự án thiết kế thi công khu tắm Onsen của chúng tôi được phức hợp với các dự án khác như sân vườn Nhật Bản, với mong muốn tạo ra không gian hài hòa với thiên nhiên, thanh tĩnh, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng.

Trong quá trình trao đổi ý tưởng thiết kế khu tắm Onsen, nếu khách hàng có những yêu cầu hay thay đổi bắt buộc, chúng tôi tiếp nhận và có sự định hướng, chuyển thưởng thiết kế mới phù hợp, đây là điểm uy tín đặc biệt của thương hiệu Nihonzen.

  1. Quan điểm thiết kế và thi công bể tắm Onsen của Nihonzen

Để thiết kế được một khu tắm Onsen theo đúng ý tưởng của khách hàng hay ý tưởng thống nhất từ 2 phía, các chuyên gia của Nihonzen xem xét và lựa chọn vị trí để thi công bể tắm Onsen, đảm bảo địa điểm đó có các mạch nước ngầm để khai thác.

Thế mạnh trong thiết kế khu tắm Onsen của chúng tôi nằm ở việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản của một bể tắm suối nước nóng ở Nhật, cụ thể gồm:

+ Mang tới không gian thư giãn đích thực cho khách hàng

Những bể tắm Onsen do Nihonzen thiết kế mang dáng dấp hoàn toàn của văn hóa tắm Onsen ở Nhật Bản, bể ngâm mình kết hợp với những khối đá xung quanh và cây cảnh tranh trí đem lại không gian hài hòa, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởn cho sự tương giao giữa nội tâm và thiên nhiên.

Các mạch nước nóng ngầm được khai thác đảm bảo nhiệt độ ấm của suối cũng như các khoáng chất trong nước tốt cho cơ thế, giúp khách hàng thư giãn và được giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi.

+ Tắm Onsen kiểu Nhật là phương pháp trị liệu lý tưởng

Các suối nước nóng Onsen do Nihonzen thi công xây dựng có nhiều khoáng chất hòa tan trong nước, những khoáng chất này có lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy các chuyên gia của chúng tôi tự tin đem tới cho khách hàng những bể tắm Onsen sạch như một phương pháp trị liệu lý tưởng.

Đến với các khu tắm Onsen của Nihonzen, các bạn có thể ngâm mình trong dòng nước ấm, hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị sức khỏe hay chăm sóc cơ thể, làm đẹp da, giải stress.

+ Khu tắm Onsen – mỗi bể 1 vẻ mười phân vẹn mười

Đội ngũ của Nihonzen có nhiều ý tưởng thiết kế, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, mỗi lựa chọn đều được đảm bảo về tính thẩm mỹ và hữu dụng của bể.

Các bể tắm, khu tắm Onsen kiểu Nhật được bố trí mái xe, các khối đá có độ phẳng nhất định để có thể ngồi cũng như những hòn đá phong thủy độc đáo. Phong cảnh xung quanh khu tắm được thiết kế tối giản, ưu tiên sắc xanh của cây cảnh làm tăng tính tự nhiên cho sản phẩm.

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, Nihonzen tự tin mang tới cho khách hàng những ý tưởng thiết kế và thi công khu tắm Onsen đậm chất Nhật, là không gian thư giãn lý tưởng nhất.