Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Nihonzen – Mang thiên nhiên Nhật Bản vào không gian sống của bạn!

Xã hội mang đến những áp lực trong cuộc sống, trong công việc, không gian sống ngày càng thiếu đi màu xanh thiên khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chúng tôi cũng như bạn, hiểu rõ tầm quan trọng của cuộc sống xanh đối với sức khỏe và sự phát triển của con người. Chính vì vậy Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Lai Phúc – Nihonzen mong muốn mang không gian xanh của đất nước Nhật Bản vào trong chính không gian ngôi nhà của bạn!

Tầm nhìn, sứ mệnh của Nihonzen

Với cảm hứng mang thiên nhiên Nhật Bản vào không gian sống của con người. Lai Phúc phát triển doanh nghiệp với tầm nhìn phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp, thi công cảnh quan sân vườn tại Việt Nam, nỗ lực trở thành đối tác uy tín trong và ngoài nước.

Nihonzen mang sứ mệnh nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm hài lòng khách hàng và đối tác. Chúng tôi không ngừng đặt ra những tiêu chuẩn mới cao hơn để hoàn thiện doanh nghiệp, cung cấp những sản phẩm mới có chất lượng đến thị trường và nhiều hoạt động kinh doanh có lợi cho cộng đồng.

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp

Nihonzen là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Lĩnh vực hoạt động của Nihonzen

Xác định tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp, công ty chúng tôi triển khai các hoạt động kinh tế, dịch vụ trong các lĩnh vực chính yếu sau:

+ Thiết kế, thi công cảnh quan và sân vườn biệt thự phong cách Nhật Bản.

+ Cung cấp các loại cây xanh, cây cảnh, cây công trình, các loại hoa có xuất xứ từ Nhật Bản.

+ Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan: Nihonzen cung cấp dịch vụ bảo trì, chăm sóc sân vườn biệt thự, quang cảnh công viên, chăm sóc cây xanh công trình (bao gồm các công trình văn hóa, lịch sử, khu công nghiệp, công trình dân dụng)…

+ Cung cấp chăm sóc cá koi Nhật, thi công và bảo dưỡng hồ cá koi

Lai Phúc – Nihonzen tự hào với các thế mạnh

Cung cấp cho cộng đồng khách hàng và đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có nhiều thế mạnh để hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn:

+ Chuyên gia thiết kế sân vườn biệt thự là kỹ sư trưởng của tập đoàn Seibu – tập đoàn danh giá nhất Nhật Bản trong lĩnh vực khách sạn và bất động sản.

+ Sở hữu đội ngũ thiết kế là các nghệ nhân đến từ Nhật Bản, am hiểu về không gian sống tại đất nước mặt trời mọc và có thâm niên hoạt động chuyên môn gần 10 năm.

+ Đội ngũ tư vấn viên của Nihonzen trực tiếp lên ý tưởng cùng khách hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn tốt nhất.

+ Nihonzen là đối tác quan trọng của các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun group, Ciputra, Nam Cường…trong thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp.

Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp

Chuyên tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn biệt thự mang phong cách Nhật Bản

Cam kết của Nihonzen

Được đánh giá là doanh nghiệp có triển vọng đem tới cho cộng đồng hơi thở mới trong không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Phúc Lai phát triển các hoạt động thi công cảnh quan sân vườn của mình gắn liền với những cam kết:

+ Thiết kế sân vườn biệt thự đúng với yêu cầu, ý tưởng và đúng thời hạn của khách hàng

+ Nhiệt tình tư vấn, cùng khách hàng/đối tác lên ý tưởng triển khai dự án thiết kế, thi công

+ Đảm bảo cung cấp các sản phẩm (cây, hoa, bể cá cảnh…) đúng xuất xứ Nhật Bản

+ Đảm bảo chất lượng các dịch vụ bảo dưỡng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề

+ Tiến hành thi công cảnh quan sân vườn đảm bảo tiến độ, hoàn thành đúng thời hạn hợp đồng