Lời  mở đầu

Những thiết kế cảnh quan sân vườn kiểu Nhật Bản – kết tinh vẻ đẹp THẨM MỸ – VĂN HOÁ – LỐI SỐNG đậm chất Á Đông – không chỉ mang thiên nhiên vào không gian sống mà còn góp phần đem lại sinh khí, tài lộc, cân bằng các yếu tố phong thuỷ cho công trình. Chính vì vậy, thi công thiết kế sân vườn Nhật Bản đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Tổng quan về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lai Phúc – Nihonzen là công ty tư vấn thiết kế thi công cảnh quan sân vườn phong cách Nhật Bản hàng đầu Việt Nam với các chuyên gia, cố vấn cao cấp đến từ xứ sở mặt trời mọc. Nihonzen tự tin mang đến cho Quý khách hàng những “tác phẩm” sân vườn chuẩn Nhật, với vẻ đẹp toàn vẹn cả về tinh thần – ý nghĩa – cảnh quan – phong thuỷ, tạo nên một không gian ấn tượng, hài hoà, khẳng định đẳng cấp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn biệt thự, nhà dân, công trình,… Lai Phúc – Nihonzen được công nhận là một trong số ít các thương hiệu công ty cảnh quan chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam. Với những thế mạnh, cùng nền tảng đã đạt được, Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế vững chắc trên thương trường, mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Tầm nhìn và sứ mệnh công ty

  1. Tầm nhìn của công ty

Với khát vọng tiên phong cùng mục tiêu phát triển gắn kết chặt chẽ với lợi ích của khách hàng, Nihonzen luôn nỗ lực phấn đấu hết sức để định vị thương hiệu đơn vị thi công thiết kế cảnh quan dẫn dầu xu hướng đưa thiên nhiên vào không gian sống, tạo ra những giá trị mới, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Thông qua những thế mạnh về kinh nghiệm, nguồn nhân lực, sự tận tâm, nhiệt huyết, cùng các cam kết về chất lượng công trình, chúng tôi sẽ làm hết sức để nắm bắt và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, để luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi Quý khách hàng tại Việt Nam.

  1. Sứ mệnh của công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lai Phúc – Nihonzen ra đời với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn công trình đẳng cấp về chất lượng, độc đáo, sáng tạo, ấn tượng. Mỗi sản phẩm, dịch vụ Lai Phúc cung cấp đều đáp ứng một cách toàn vẹn mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng cả về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như yếu tố chi phí, thời gian…

 

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp

Nihonzen là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Lĩnh vực hoạt động

Lai Phúc – Nihonzen là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn. Bằng những lợi thế riêng có được (tầm nhìn, tiềm lực tài chính, nhân lực…) Nihonzen tập trung triển khai các dịch vụ chiến lược chủ chốt như sau:

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự, thi công vườn trên sân thượng, sky bar, khu tắm onsen phong cách Nhật Bản

+ Tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với chuyên gia Nhật Bản có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

+ Cung cấp, chăm sóc bể cá Koi cùng các sản phẩm khác mà khách hàng cần trong quá trình nuôi dưỡng cá như thức ăn, sỏi, muối… Đặc biệt, Lai Phúc có cung cấp cá Koi xuất xứ từ Nhật Bản, có bảo hành về sức khỏe của cá.

+ Cung cấp các loại cây Nhật Bản và các dịch vụ liên quan miễn phí, bao gồm: trồng cây, vận chuyển cây và chuyển giao quy trình chăm sóc cây, bảo hành 1 năm.

+ Bảo dưỡng cảnh quan, chăm sóc sân vườn biệt thự, quang cảnh công viên, chăm sóc cây xanh công trình (bao gồm các công trình văn hóa, lịch sử, khu công nghiệp, công trình dân dụng)…

Thế mạnh công ty

Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn biệt thự, Lai Phúc tin tưởng sẽ mang đến không gian sinh thái tốt nhất cho khuôn viên công trình của bạn nhờ vào các thế mạnh riêng dưới đây:

– Đội ngũ chuyên gia – nghệ nhân đến từ Nhật Bản

Nihonzen sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, có trình độ cao, năng động, sáng tạo, tận tâm đến từ Nhật Bản. Với chuyên gia thiết kế sân vườn biệt thự là kỹ sư trưởng của tập đoàn Seibu – tập đoàn danh giá nhất Nhật Bản trong lĩnh vực khách sạn, bất động sản và cảnh quan, cùng đội ngũ thiết kế là các nghệ nhân đến từ Nhật Bản, am hiểu về không gian sống tại đất nước mặt trời mọc và có thâm niên hoạt động chuyên môn hơn 20 năm, Nihonzen có đầy đủ năng lực cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn biệt thự, cảnh quan công cộng, công trình sân vườn Nhật Bản lớn, … tại Việt Nam.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, có sự kết hợp chỉ đạo của nghệ nhân Nhật Bản và các chuyên viên kỹ thuật của Việt Nam, Nihonzen sẽ trực tiếp lên ý tưởng cùng khách hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn tốt nhất. Để mỗi công trình sau khi hoàn thiện không chỉ mang đầy đủ vẻ đẹp chuẩn mực của phong cách Nhật Bản mà còn trở thành nơi tĩnh dưỡng tâm hồn nhờ nghệ thuật sắp đặt của các nghệ nhân, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

– Tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan, Nihonzen không chỉ nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng, mà còn có đầy đủ các kỹ năng, kinh nghiệm để giúp khách hàng giải quyết vấn đề, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

– Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sân vườn

Nihonzen đã thiết kế và thi công nhiều công trình lớn của Nhật Bản và Việt Nam như công trình khách sạn hoàng tử Sanyoso, khách sạn hoàng tử Tokyo, khách sạn hoàng tử mới Takanawa, Oedo onsen Monogatari, khu tắm Onsen Quang Hanh – Quảng Ninh, vườn biệt thự Yên Hòa, vườn Nhật Bản Nam Cường… Các công trình cảnh quan sân vườn của chúng tôi đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

– Đối tác của nhiều tập đoàn lớn

Nihonzen là đối tác quan trọng của các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, Ciputra, Nam Cường… trong thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn đẹp. Chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để thực hiện các dự án công trình cảnh quan sân vườn lớn, cũng như cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp

Chuyên tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn biệt thự mang phong cách Nhật Bản

Giá trị cốt lõi của công ty

Suốt nhiều năm, dù làm việc với bất kỳ đối tác nào, và dù có những thay đổi không ngừng ở nhiều mặt, Lai Phúc vẫn kiên định với những giá trị cốt lõi mà mình đã lựa chọn như sau:

+ Tinh hoa: Lai Phúc – Nihonzen có mục tiêu là tập hợp những con người tinh hoa để cung cấp các dịch vụ tinh hoa, tạo nên những công trình tinh hoa.

+ Sáng tạo: Các ý tưởng thiết kế của Nihonzen luôn được làm mới, tư duy sáng tạo không ngừng, tiếp cận theo nhiều phương thức độc đáo để làm nên sự khác biệt cho thương hiệu.

+ Tận tâm: Làm việc hết sức, hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân và cho cả người khác để đạt được kết quả cao nhất đến khi khách hàng hài lòng.

+ Chất lượng: Tại Nihonzen mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê, sự thấu hiểu, tính sáng tạo và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

Cam kết của Nihonzen

Lai Phúc – Nihonzen luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

– Uy tín: Chúng tôi cam kết giữ chữ tín trong mọi hoạt động của Nihonzen. Vì chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của chữ tín trong kinh doanh và luôn kiên định giữ vững cam kết này. Uy tín của Nihonzen thể hiện ở sự sáng tạo trong thiết kế, tiến độ thi công, chất lượng công trình, các nghĩa vụ về bảo hành…

– Chất lượng công trình: Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng các công trình không chỉ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng mà còn đạt chuẩn chất lượng. Đội ngũ kiến trúc sư của Nihonzen sẽ trực tiếp làm việc cùng với khách hàng, lắng nghe ý kiến để đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu, phù hợp nhất với khách hàng.

– Hiệu quả: Chúng tôi cam kết đảm bảo tính hiệu quả của các dịch vụ, sản phẩm cung cấp tới khách hàng. Thể hiện ở việc tối ưu hóa thời gian thực hiện cũng như chi phí, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian cùng với ngân sách, mà vẫn nhận được kết quả mỹ mãn, ưng ý nhất!

– Tận tâm: Chúng tôi luôn nỗ lực dốc hết khả năng, toàn tâm toàn ý để hoàn thành trọn vẹn những cam kết với khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng, duy trì sự tận tâm với khách hàng, làm việc bằng tất cả niềm đam mê và sự nhiệt huyết sẽ giúp chúng tôi tôi có được niềm tin của khách hàng và vượt qua được mọi trở ngại.

Lai Phúc – Nihonzen chắt lọc những gì tinh túy nhất đem đến cho công trình của bạn, biến mỗi khu vườn không chỉ là điểm nhấn ấn tượng, độc đáo mà còn là nơi mang lại sự thiền định, bình an!