Công ty Cố Phần Đầu Tư và Xây Dựng Lai Phúc (Nihonzen) với nguồn cảm hứng về một hoạt động kinh tế đem đến lợi ích cho cộng đồng, đưa con người có được môi trường sống và làm việc hòa quyện với cảnh quan thiên nhiên.  Xuyên suốt trong quá trình phát triển đến nay, công ty đã và đang vững bước phát triển và khẳng định là thương hiệu uy tín trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh đã lựa chọn.

        Với tầm nhìn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực chuyên tư vấn, thi công, thiết kế sân vườn , phát triển đa dạng các giống hoa, cây cảnh nhập khẩu và cung cấp một số dịch vụ trọn gói khác liên quan đến cảnh quan đô thị, và hạ tầng cơ sở.  Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Lai Phúc luôn nỗ lực trở thành một đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

          Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện hơn mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm đưa ra thị trường. Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác.

Với thế mạnh về cơ sở vật chất kĩ thuật, tập thể lãnh đạo nhân viên lành nghề và tâm huyết,  chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược đảm nhận thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn và những công trình xanh trên mọi miền đất nước ….. Công ty chúng tôi hoạt động chính trong các  lĩnh vực sau::

  • Thiết kế và thi công cảnh quan, thiết kế thi công sân vườn phong cách Nhật Bản
  • Cung cấp cây: Cung cấp các loại cây xanh, cây bóng mát, cây công trình. Cung cấp các loại cây, các loại hoa xuất xứ Nhật Bản
  • Dịch vụ và bảo dưỡng cảnh quan: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, chăm sóc sân vườn công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các công trình văn hóa, lịch sử, khu công nghiệp và sân vườn các công trình dân dụng khác đồng thời cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình.